Mourinho tiết lộ MU có gián điệp và ông sẽ tìm ra kẻ đó

Khi còn dẫn dắt Chelsea, Mourinho từng gặp tình huống có nội gián khiến thành tích đội bóng sa sút trầm trọng. Sau khi tới MU, Mourinho tích cực trừng trị mạnh tay với nội gián, tránh việc tiết lộ thông tin nội bộ ra bên ngoài. 

>> Kèo bóng đá, nhận định thể thao tại: http://vn.13322.com/
>> Mourinho tăng cường luyện tập trong dịp lễ giáng sinh


Mourinho sẽ tìm ra được nội gián của MU

Mourinho sẽ tìm ra được nội gián của MU


Theo tờ The Sun của Anh, trước khi giải ngoại hạng Anh bắt đầu đã có cổ động viên của MU nhận được tin nhắn của nội gián sân Old Tranfford, trong đó có cả danh sách đội hình xuất phát của đội bóng. 3 tiếng trước khi bắt đầu trận đấu vòng bảng cúp Europa League giữa MU và Zorya Luhansk vào ngày 29 tháng 9 năm nay, đội hình xuất phát của MU cũng bị tiết lộ, thường thì chỉ trước khi trận đấu bắt đầu 1 tiếng mới được chính thức công bố ra bên ngoài.

Nhưng hiện tại thì gián điệp ở trong MU đã ẩn náu, thông tin đội hình xuất phát của đội bóng cũng không bị tiết lộ ra nữa, có thể Mourinho đã tìm ra được kẻ chủ mưu, cũng có thể là do kẻ nội gián không dám làm liều trong thời điểm nhạy cảm như vậy. Một thành viên nội bộ của MU cho biết: “Khi biết trong câu lạc bộ có kẻ phản bội Mourinho rất tức giận, loại thông tin này vô cùng quý giá với đối thủ và những người cá cược”.

Trong con đường làm huấn luyện viên của mình Mourinho rất coi trọng sự trung thành của những người xung quanh mình, cũng rất chú trọng bảo mật về đội hình xuất phát, kỹ chiến thuật. Khi ông dẫn dắt Chelsea ở mùa bóng trước, ông cũng từng gặp tình huống này và công khai trong cuộc họp báo: “Tôi sẽ không cho bạn biết danh sách, nhưng tôi sẽ đưa cho bạn một vài kiến nghị, bạn có thể lấy được thông tin từ nguồn thông tin của các bạn. Hôm qua và hôm nay chúng tôi đều tiến hành huấn luyện chiến thuật, tôi chắc chắn kẻ phản bội sẽ cho các bạn biết nội dung cụ thể”.
Share on Google Plus

About spotlight football

Kênh thể thao "vn.13322.com" chuyên các thông tin bóng đá, kèo, tỷ lệ bóng đá lớn nhất Việt Nam hiện nay.