Carmelo Anthony và LeBron James sẽ cùng nhau chống lại Golden State Warriors?

J. R. Smith không thể làm ngơ trước hình ảnh Carmelo Anthony cùng mặc chiếc áo đội tuyển Cleveland Cavaliers và đứng cạnh LeBron James, anh đã ấn nút like

Carmelo Anthony và LeBron James sẽ cùng nhau chống lại Golden State Warriors?
JR ấn nút like
Gần đây hình ảnh Carmelo Anthony mặc chiếc áo Cleveland Cavaliers áo số 7 cùng với LeBron James cũng mang chiếc áo của Cleveland Cavaliers được lan truyền trên instagram, ngay đến cả J. R. Smith không thể làm ngơ trước hình ảnh này và ấn nút like.
Những ngày gần đây một bức ảnh ghép hình hai cầu thủ Carmelo Anthony và LeBron James được chia sẻ trên mạng, hình ảnh rất rõ ràng là Carmelo Anthony mặc chiếc áo Cleveland Cavaliers áo số 7 đứng cạnh người bạn tốt của mình LeBron James.
Dụng ý của bức ảnh này chính là hi vọng rằng Carmelo Anthony có thể gia nhập vào Cleveland Cavaliers , cùng trợ giúp LeBron James chiến đấu với Golden State Warriors. Năm nay ở trận chung kết Cleveland Cavaliers đã phải chịu thất bại 1-4 trước Golden State Warriors, để tuột mất ngôi vô địch khỏi tay. Sau đó LeBron James còn dự đoán rằng các thành viên nòng cốt của đội Golden State Warriors vẫn sẽ còn có thể tiếp tục gắn bó lâu dài với đội nhiều năm nữa, bất kỳ đội bóng nào muốn phân cao thấp với bọn họ ở vòng playoff đều phải đi trên cùng một con đường, đó là giữ được một đội hình xuất sắc.
Còn Carmelo Anthony lại có mâu thuẫn sâu sắc với Phil Jackson, mọi người cũng cho rằng việc anh ấy rời bỏ Phil Jackson chỉ còn là vấn đề thời gian. Sự nghiệp của anh ấy đã bước đến giai đoạn này, Carmelo Anthony có lẽ cũng sốt ruột để có được chức vô địch cho riêng mình.
Chỉnh là bởi vì có sự tồn tại của cái gọi là “Có khả năng” nên mới có bức ảnh Carmelo Anthony đứng kề vai sát cánh với LeBron James với màu áo đội Cleveland Cavaliers . Bức ảnh này cũng xuất hiện rất đúng thời điểm, ngay cả đến J. R. Smith không thể làm ngơ trước hình ảnh này và ấn nút like. Trước đây, J. R. Smith từng là đồng đội với Carmelo Anthony ở đội Denver Nuggets và đội New York Knicks, lần này nếu như lại có thể được đoàn tụ ở Cleveland Cavaliers thì có lẽ đây cũng là điều khiến cho J. R. Smith vô cùng vui mừng.
Có điều, cũng có lời châm biến khi J. R. Smith ấn nút like hình ảnh đó: “Lẽ nào J. R. Smith thực sự không biết , nếu như Carmelo Anthony tới, có lẽ người phải ra đi chính là anh sao?
Carmelo Anthony và LeBron James sẽ cùng kề vai sát cánh chiến đấu với Golden State Warriors sao? Ít nhất thì thông tin này cũng xứng đáng để J. R. Smith bấm nút like.
Share on Google Plus

About Funny Vines

Kênh thể thao "vn.13322.com" chuyên các thông tin bóng đá, kèo, tỷ lệ bóng đá lớn nhất Việt Nam hiện nay.