Golden State Warriors không phải là một đội bóng xuất sắc?

Kevin Durant phủ nhận Golden State Warriors là một đội bóng xuất sắc

Golden State Warriors không phải là một đội bóng xuất sắc?
Bạn nhân ra nơi này không?
Theo thông tin từ giới truyền thông, mặc dù đội Golden State Warriors được công nhận là “đội bóng siêu cấp”, thế nhưng Kevin Wayne Durant lại không đồng tình với điều đó.
Kevin Durant hôm nay khi trả lời phỏng vấn có phát biểu rằng anh hi vọng gới ngoại đạo sẽ tập trung nhìn nhận cách lựa chọn nhân tài và chiến lược tuyển người của đội Golden State Warriors, chứ không chỉ tập trung vào 4 cầu thủ xuất sắc mà đội Golden State Warriors đang sở hữu.
“Đầu tiên, nếu như mọi người đều muốn có được Stephen (Curry), vậy thì cậu ấy sẽ trở thành draft pick.” Kevin Durant nói, “Thế nhưng trên thực tế, khi cậu ấy vừa mới bước chân vào liên đoàn bóng rổ, bạn có nghĩ rằng cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ tài năng như hôm nay? Draymond Green , từ ban đầu không có ai muốn lựa chọn cậu ấy, cậu ấy là một tiền đạo cao 1m96, bọn họ nói rằng với chiều cao như vậy cậu ấy không thể nào chơi bóng trong liên đoàn bóng rổ, cậu ấy không thể nào chơi cho NBA.”
“Shaun Livingston đã từng phải trải qua nỗi sợ hãi khi đầu gối bị chấn thương. Khi ấy cũng không có ai cần cậu ấy, không có ai có thể nghĩ rằng cậu ấy có thể trở thành một Livingston như ngày hôm nay.” Kevin Durant nói, “Đôi bóng siêu cấp? Không , chúng tôi chỉ là một tổ hợp chơi ăn ý với nhau mà thôi. Huấn luyện viên đã giúp cho chúng tôi chơi ở vị trí phù hợp với mỗi người, đồng thời giúp cho chúng tôi thể hiện được hết khả năng của mình.”
Điều đáng nói nhất là sau khi đội Cleveland Cavaliers  để thua ở vòng chung kết, LeBron James bày tỏ rằng trong sự nghiệp thi đấu của mình anh ấy cho tới giờ phút này chưa từng giao đấu với một đội bóng “siêu cấp” nào, anh ấy cũng không cho rằng Cleveland Cavaliers  là một đội bóng “siêu cấp” một đội bóng xuất sắc. Thế nhưng nếu như nói rằng Golden State Warriors không phải là một đội bóng siêu cấp , cũng có thể LeBron James cũng sẽ không đồng tình.”

Share on Google Plus

About Funny Vines

Kênh thể thao "vn.13322.com" chuyên các thông tin bóng đá, kèo, tỷ lệ bóng đá lớn nhất Việt Nam hiện nay.